Chúc các bạn một ngày tốt lành! SMEAG luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về các sự kiện và hoạt động học tập diễn ra trong tuần. Hãy cùng tìm hiểu! ~
 
Nếu bạn muốn xem thêm hình ảnh và video, hãy kéo xuống phía dưới và nhấp vào liên kết dẫn đến các tệp hình ảnh được cập nhật! Chúc các bạn một tuần mới thật tuyệt vời! 😄🎈

Hành khách chuyến bay quốc tế không còn phải trả phí thiết bị đầu cuối PHP850 tại Sân bay quốc tế Mactan-Cebu (MCIA) vì điều này hiện đã được bao gồm trong vé máy bay.
Việc tích hợp phí dịch vụ hành khách quốc tế (IPSC) hoặc phí thiết bị đầu cuối được nhìn thấy để tăng cường sự thuận tiện cho hành khách. Các thay đổi đã có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, phí thiết bị đầu cuối cho Nhà ga 2, tuy nhiên, phục vụ cho hành khách quốc tế sẽ vẫn ở mức PHP 850.
 
Sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp ba tháng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8. Đến tháng 9, tất cả các hãng hàng không phải tích hợp phí thiết bị đầu cuối vào hệ thống. Đối với những hành khách sẽ mua vé trực tuyến sau thời gian chuyển tiếp, phí thiết bị đầu cuối sẽ được phản ánh trong giá vé máy bay.

Cebu nằm ở phần trung tâm của Visayas, nhóm đảo nằm ở trung tâm của Philippines. Cũng giống như phần còn lại của các hòn đảo nhiệt đới trong cả nước, Cebu có mùa khô và mưa. Sự khởi đầu của mùa mưa được tuyên bố bởi Cơ quan Dịch vụ Địa vật lý và Thiên văn Khí quyển Philippines (PAGASA) vào tuần thứ hai của tháng Sáu.
 
Từ tháng 6 đến tháng 10, những ngày có một phần mưa và nhiều mây và thường được coi là những tháng bão ở Philippines. Điều có vẻ là lợi thế của Cebu từ các đảo khác là địa lý của nó. Hòn đảo thiên đường này thường tránh xa những cơn bão với tốc độ bình thường.

Tôi nghe và tôi quên. Tôi thấy và tôi nhớ. Tôi làm và tôi hiểu. Chỉ - một suy nghĩ của Khổng giáo cai trị hầu hết các nhà giáo dục thời hiện đại; một nguyên tắc khiến chúng ta bắt buộc không giới hạn việc học trong bốn bức tường của lớp học.
 
Với kiến ​​thức đó và xem xét thực tế rằng những người học trẻ tuổi có rất nhiều năng lượng trong họ, những trẻ vị thành niên Spartan này đã chạy đua. Đợi đã, đây không phải là cuộc đua đơn giản mà bạn đang nghĩ đến. Trong ‘Cuộc đua kỳ thú này, mục tiêu chính là giao tiếp bằng tiếng Anh.
 
Cuộc đua bao gồm 5 chân. Chặng đầu tiên là chuyển tiếp chính xác những từ được trao cho người cuối cùng của đội. Thứ hai là để tâm trí họ suy nghĩ làm thế nào để truyền một vật thể tròn nhỏ cho đồng đội của họ. Điều thứ ba là hoàn thành các câu đố hình ảnh được cung cấp. Thứ tư và thứ năm là khơi dậy sự sáng tạo bằng cách thiết kế áo choàng bằng giấy và băng manila.

Hoạt động này rất mệt mỏi, nhưng tất cả đều đáng để nó có cả tâm trí và cơ thể hoạt động để học và thực hành tiếng Anh.

Mùa hè đã gần hết, nhưng đây không phải là lý do để các Cố vấn sinh viên của chúng tôi không tận hưởng những ngày còn lại của nó. Chịu trách nhiệm giải quyết các mối quan tâm của sinh viên về khía cạnh học thuật, họ chắc chắn cần một chút thời gian để vui chơi và thư giãn trước khi kỳ nghỉ kết thúc. Và nói về kỳ nghỉ, chỉ trong ngày 12 tháng 6 năm 2019 này, các SA của chúng tôi đã có thể thư giãn và tận hưởng lẫn nhau.
 
Mục tiêu của sự gắn kết không chỉ là để vui chơi, mà còn chia sẻ kinh nghiệm mà họ có trong việc phục vụ sinh viên, mối quan tâm và cách họ có thể hỗ trợ họ tốt hơn trong học tập. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị cho họ và họ rất biết ơn sự hỗ trợ mà họ đang nhận được.

Là một phần của sự chuẩn bị cho khóa học Master Master, một buổi học sâu sắc của Hopkins đã được thực hiện thành công tại SMEAG Capital vào ngày 8 tháng 6 năm 2019. Được coi là "Đào tạo cho các Giảng viên", hội thảo TOEIC Propell nhằm mục đích giúp giáo viên hiểu rõ hơn về TOEIC đặc biệt là kỹ năng Nói. Trong sự kiện này, cô Angela Concepcion, Giám đốc Phát triển và Đào tạo của Hopkins International là người phát biểu, nơi cô cung cấp nhiều ý tưởng về cách đưa bài phát biểu TOEIC vào giảng dạy.
 
Buổi học kết thúc với các giảng viên đầy đủ thông tin và hiểu biết về tâm trí của họ.

Một cuộc thi bóng rổ vất vả đã được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 09 tháng 6 năm 2019, giữa các học sinh chuyên sâu IELTS và Junior Camp. Các sinh viên IELTS chuyên sâu đã bỏ túi vàng khi họ chơi hết mình và thông minh trong bộ phận nữ trong khi với một báo chí đầy đủ của tòa án và các chiến thuật hoop, các sinh viên Junior Camp chiếm ưu thế trong hạng mục nam.

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  SEE MORE

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | Learn English | SEE MORE

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  SEE MORESMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

www.smeag.com

You received this email because you signed up on our website or made a purchase from us.

Unsubscribe
MailerLite