SMEAG May News Can't see images? Click here...

Chúc các bạn một ngày tốt lành! SMEAG luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về các sự kiện và hoạt động học tập diễn ra trong tuần. Hãy cùng tìm hiểu! ~

Nếu bạn muốn xem thêm hình ảnh và video, hãy kéo xuống phía dưới và nhấp vào liên kết dẫn đến các tệp hình ảnh được cập nhật! Chúc các bạn một tuần mới thật tuyệt vời! 😄🎈

Thành phố Cebu giành vị trí thứ 12 năm 2019 Top 100 ‘Siêu thành phố. Chỉ số đánh giá và xếp hạng các quốc gia và thành phố dựa trên sự sẵn có và chất lượng tài năng trong khu vực, chất xúc tác kinh doanh hoặc mức độ hoạt động liên quan đến ngành và hỗ trợ tổ chức, chi phí kinh doanh, cơ sở hạ tầng, đổi mới và rủi ro và chất lượng cuộc sống giữa những người khác . Điều này cho thấy Cebu là một thành phố tiến bộ sẽ tiếp tục phát triển như thế nào trong những năm tới. Hơn nữa, Cebu không phải là thành phố duy nhất ở Philippines giành được một vị trí trong danh sách. Chúng tôi cũng có Manila (vị trí thứ 2) và Davao (vị trí thứ 95).

Hãy bắt đầu bữa tiệc thôi!

Chúc mừng sinh nhật chúng ta! SMEAG English đã tròn 1 năm vào tuần trước vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 1 năm. Chuyến tham quan của chúng tôi từ Cebu, các đại lý giáo dục, đối tác kinh doanh và đại diện trường học đã tham gia bữa tiệc của chúng tôi và tổ chức sinh nhật của chúng tôi với chúng tôi. Chúng tôi đã có một chiếc bánh theo chủ đề, âm nhạc, đồ uống, thực phẩm và quan trọng nhất là rất nhiều thời gian tốt! Quản lý khuôn viên của chúng tôi, Edward, cảm ơn đội ngũ của mình vì đã làm việc chăm chỉ và các đại lý và đối tác kinh doanh của chúng tôi vì sự hỗ trợ tuyệt vời thể hiện trong năm nay. Chúng tôi hy vọng nhiều đối tác có thể tham gia cùng chúng tôi vào năm tới cho sinh nhật lần thứ 2 của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ cho hành trình học tập của học sinh. Mang lại công việc tốt!a

Luôn luôn ủng hộ lối sống lành mạnh, Trường quốc tế liên cấp SMEAG cung cấp các thiết bị cần thiết trong quá trình luyện tập rèn luyện sức khoẻ. Phòng tập thể dục của SMEAG có khu vực tập thể dục với các thiết bị đo trọng lượng, sức khoẻ và thiết bị luyện tim mạch cho các bài tập thể dục và các hoạt động thể hình. Ngoài ra, một phòng tập aerobic cũng được cung cấp cho những người muốn đốt cháy calo và xông hơi mà không cần sự trợ giúp của thiết bị thể dục.

Kể từ cuối năm ngoái, SMEAG-Capital đã liên tục trao giải cho các sinh viên của mình, những người đóng vai trò là một thành phần của sự siêng năng và hiệu suất thi đua về mặt học tập.

Vào tháng Tư, một loạt sinh viên khác từ các khóa học tiếng Anh của Cambridge, TOEIC, TOEFL và tiếng Anh thương mại đã được trao cho sự xuất sắc trong học tập của họ. Những sinh viên này phải tự hào về bản thân họ khi họ nhận được chứng chỉ của họ như một dấu hiệu công nhận để tôn vinh thành tích của họ.

Khoảnh khắc khi học sinh thể hiện mình với những người khác để được công nhận thực sự là vô giá và khó quên.

Để liên tục cung cấp các khóa luyện thi IELTS phù hợp sẽ giúp thí sinh đạt được điểm mục tiêu, Hội đồng Anh Philippines sẽ mang hội thảo đào tạo giáo viên IELTS đến SMEAG, nhầm  giáo viên nâng cao kiến thức về IELTS và nội dung bài kiểm tra.

Trong khóa đào tạo kéo dài 2 ngày, những người tham gia dự kiến sẽ tìm hiểu thêm về bốn kỹ năng vĩ mô và cách họ có thể giúp những người làm bài kiểm tra đạt được số điểm họ cần trong IELTS. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại các cơ sở của SMEAG vào ngày 17 và 18 tháng 5, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Đây chỉ là một trong những hội thảo đào tạo được tổ chức để trang bị cho giáo viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để dạy và giúp học sinh đạt được số điểm mà họ đang hướng tới.

Một sinh viên Nga khác đã tự hào đạt được điểm số mục tiêu của mình thông qua Chương trình PTE của SMEAG. Ông Egor đã đăng ký vào Khóa học PTE của SMEAG Sparta trong bốn tuần với mục đích đạt được số điểm 79 cho đơn xin thường trú tại Úc. Anh ấy bắt đầu với số điểm 21, nhưng sau thời gian học, anh ấy đã chỉ nhận được 79 - anh ấy có tổng điểm 84! Nhìn vào điểm số chi tiết của anh ấy, anh ấy rất tự hào rằng anh ấy chỉ cách bốn (4) điểm so với điểm hoàn hảo trong Nghe và Nói, và ba (3) điểm trong Nghe.

Anh ấy rất biết ơn các giáo viên đã hướng dẫn anh ấy một cách sâu sắc và toàn diện, cũng như đến cơ sở mà học sinh PTE của chúng tôi có thể tận hưởng khi học tại đây tại SMEAG - PTE Lounge, trong đó học sinh tổ chức hầu hết các lớp học và tự học để thực hành và thực hành 24/7. Sự kết hợp giữa hướng dẫn giáo viên chất lượng và cơ sở này là hoàn hảo cho sinh viên PTE của chúng tôi.

Với những câu chuyện thành công của các sinh viên của chúng tôi, chúng tôi có thể tự tin nói rằng Chương trình PTE của SMEAG rất đáng để thử.

LEARN ENGLISH

STUDENTS POPULATION PER NATIONALITY

   URL: https://drive.google.com/open?id=1Yf5WOKVCqhJUmUTJa3i_X4vUmoiaCyo4

COMMUNITY

smeag camp

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

smeag

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | School Facilities | About us SEE MORE

smeag camp

SMEAG JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  About Us |  SEE MORE

Facebook Twitter Youtube Instagram
Department of Tourism

Department of Tourism

Accreditation Number: TCN-RO7- 00000058-2016

SMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

smenglish.com

SHARE FORWARD

Hope you'll have a great month ahead!

Not Interested?

MailerLite