SMEAG May News Can't see images? Click here...

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ทาง SMEAG มีเรื่องราวอัพเดทเกี่ยวกับกิจกรรมและวิชาการในสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะ ไปดูพร้อมๆกันเลยค่า ~! 

หากต้องการรูปภาพและวีดีโอเพิ่มเติม สามารถเลื่อนลงด้านล่างและคลิ๊กลิงค์ที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลยค่ะ

ขอให้สัปดาห์นี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ! 😊✨

เมืองเซบูได้ติดอันดับที่ 12 ในการจัดอันดับ Top 100 ‘Super Cities’ ปี 2019  การประเมินและการจัดอันดับประเทศและเมืองอิงตามความพร้อมและคุณภาพของพื้นที่ แรงกระตุ้นทางธุรกิจหรือระดับอุสาหกรรม การสนับสนุนจากองค์กร ต้นทุนการทำธุรกิจ โครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ นวัตกรรม และความเสี่ยงและคุณภาพชีวิตของประชากร ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเมืองเซบูมีความก้าวหน้าและเป็นเมืองที่กำลังพัฒนาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นอกจากเมืองเซบูแล้ว ก็ยังมีเมืองมะนิลาที่ติดอันดับ 2 รวมถึงเมืองดาเวาที่เป็นอันดับที่ 95 อีกด้วย

สุขสันต์วันเกิดให้กับแคมปัสที่เมลเบิร์นของเราค่า ! ในสัปดาห์ที่ผ่านมา SMEAG English ได้ถึงวันครบรอบ 1 ปี เราจึงได้จัดงานปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลอง โดยครั้งนี้เรามีแขกพิเศษจากเซบู เอเจนซี่ หุ้นส่วนทางธุรกิจ และตัวแทนจากโรงเรียนที่เป็น pathway กับเราได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ครบรอบนี้ด้วย คุณ Edward ผู้จัดการแคมปัสของเราได้กล่าวขอบคุณทีมงานทุกคนที่ได้ทำงานอย่างหนักรวมถึงขอบคุณตัวแทนและพันธมิตรของเราทุกคน ที่ได้สนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีจำนวนของผู้ร่วมงานเพิ่มมากขึ้นและเข้าร่วมงานครบรอบครั้งที่ 2 ของเราในปีหน้า พวกเราจะทำงานอย่างเต็มที่ต่อไปเพื่อให้นักเรียนได้รับการเรียนรู้ที่ดีที่สุด !

ทางโรงเรียน SMEAG Global School ได้สนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีของนักเรียน เรามีห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ต่างๆครบครันให้กับนักเรียน เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนัก อุปกรณ์คาร์ดิโอ และนอกจากนี้ยังมีห้องสตูดิโอแอโรบิกที่มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย

เมื่อปลายปีที่แล้ว SMEAG แคปปิตอลแคมปัสได้มีการมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่มีความขยันหมั่นเพียรและมีผลการเรียนทีดี 

ในเดือนเมษายน มีนักเรียนในคอร์ส ESL by Cambridge, TOEIC, TOEFL และ Business English หลายคนที่ได้รับรางวัลดีเด่นในด้านวิชาการ นักเรียนได้รับใบประกาศนียบัตรเพื่อเป็นการยืนยันถึงความสำเร็จนี้ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวนักเรียนเองเป็นอย่างมาก 

เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้กับหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ของเราในการช่วยให้นักเรียนสามารถทำตามคะแนนได้ตามเป้าหมาย เราได้มีการจัดฝึกอบรมครูผู้สอน โดย British Council ของฟิลิปปินส์ ในการอบรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับ IELTS และเนื้อหาของตัวข้อสอบ 

ในการฝึกอบรมตลอด 2 วันนี้  เราหวังว่าผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะหลักๆทั้ง 4 ด้านและวิธีการที่จะช่วยให้นักเรียนของเราสอบได้คะแนนตามเป้าหมาย  การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 17 และ 18 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9:00- 17:00 น.

นี่เป็นเพียงหนึ่งในการจัดฝึกอบรมให้กับครูผู้สอนเพื่อช่วยให้ครูผู้สอนมีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการสอนและช่วยให้นักเรียนได้คะแนนตามที่ต้องการ

หนึ่งในนักเรียนรัสเซียของเราที่ SMEAG ทำคะแนนสอบ PTE ได้เกินคาดกว่าเป้าหมายที่เขาตั้งไว้ 

Mr. Egor ได้ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร PTE Academic ของ SMEAG ที่ Sparta แคมปัสเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ โดยเขามีเป้าหมายคะแนนอยู่ที่ 79 คะแนนเพื่อจะใช้ในการสมัคร Permanent Resident ในออสเตรเลีย เขามีคะแนนเริ่มต้นเพียงแค่ 21 คะแนนเท่านั้น แต่หลังจากที่ได้ศึกษาเป็นเวลา สัปดาห์ เขาทำคะแนนสอบจริงได้ถึง 84 คะแนน

เขารู้สึกขอบคุณครูผู้สอนที่แนะนำเขาอย่างเข้มงวดและรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เรามีให้กับนักเรียน PTE ที่ทำให้นักเรียนสามารถฝึกฝนได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เลานจ์ PTE นักเรียนส่วนใหญ่จะศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเองเป็นการผสมผสานระหว่างคำแนะนำจากครูผู้สอนที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามีให้กับนักเรียน จากเรื่องราวความสำเร็จของนักเรียน เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าโปรแกรม PTE ของ SMEAG คุ้มค่าที่จะลอง

LEARN ENGLISH

STUDENTS POPULATION PER NATIONALITY

   URL: https://drive.google.com/open?id=1Yf5WOKVCqhJUmUTJa3i_X4vUmoiaCyo4

COMMUNITY

smeag camp

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

smeag

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | School Facilities | About us SEE MORE

smeag camp

SMEAG JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  About Us |  SEE MORE

Facebook Twitter Youtube Instagram
Department of Tourism

Department of Tourism

Accreditation Number: TCN-RO7- 00000058-2016

SMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

smenglish.com

SHARE FORWARD

Hope you'll have a great month ahead!

Not Interested?

MailerLite