Engnow.in.th ภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี

ให้คุณได้ฝึกภาษาอังกฤษทุกวันก่อนใคร ผ่านอีเมล์

3 อย่าที่จะนำคุณประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ

            เคยไหมครับ ที่รู้ว่าอาหารบางอย่างมีประโยชน์ เช่น ผักโขม บร็อคโคลี่ หรือพวกผักสีเขียวรสขมๆต่างๆ คุณรู้ว่าควรกิน แต่คุณไม่ชอบกิน แต่คุณก็หาทางกินมันจนได้ ด้วยการเอามันไปปั่นและผสมกับเครื่องดื่ม             ภาษาอังกฤษก็เช่นกันครับ หลายๆคนรู้ว่ามีประโยชน์ รู้ว่าควรเรียน แต่ในกรณีนี้ คุณยัง ‘ทำใจ’ หรือหาวิธีทำให้ตัวเอง ‘เต็มใจ’ เรียนไม่ได้ ...

Cheer up, Top Secret, learn english, เรียนภาษาอังกฤษ  • 2020-06-28

เหตุผลหลักที่ควรมีชื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษ

การตั้งชื่อของตัวเอง (หรือชื่อลูก ๆ ของคุณ) ไม่ว่าจะเป็นชื่อจริงหรือชื่อเล่น ให้เป็นภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องดัดจริตแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องที่จำเป็นและมีประโยชน์ในโลกยุคสมัยใหม่ โดยเฉพาะสำหรับชาวเอเชียอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ ดูอย่าง Jack Ma (หม่าหยุน เจ้าของบริษัท Alibaba) และ Jackie Chan (เฉินหลง ดาราซูเปอร์สตาร์) เป็นต้น ซึ่งถ้าใครเคยเป็นแฟนดาราจีนก็คงจะทราบกันดีว่า ดาราชาวจีน (อาจจะไต้หวัน, ฮ่องกง) จำนวนมากก็จะมีชื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะภาษาจีนจะมีเสียงวรรณยุกต์เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด ...

Uncategorized, english culture, english name, learn english  • 2020-06-28

Superstars ที่ประสบความสำเร็จด้วยภาษาอังกฤษ

ความสำเร็จอันน่าทึ่งของพวกเขาใน ‘ระดับโลก’ ไม่ใช่สิ่งที่ได้มาง่ายๆ เพราะพวกเขาก็ต้องสู้ฝ่าฟันในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เช่นเดียวกันกับที่คุณกำลังพยายามอยู่ในตอนนี้ 1) Shakira นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นทั้งชายและหญิงคนนี้ มีเชื้อสายโคลัมเบียน แต่มาโด่งดังเป็นพลุแตกจากการออกอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษครั้งแรก ในประเทศสหรัฐอเมริกา เหตุผลหลักที่เธอเรียนภาษาอังกฤษได้ดี ก็เพราะเธอมีแรงจูงใจที่จะทำเช่นนั้น เธอมีเป้าหมายชัดเจน คือ เธอต้องการเขียนเพลงของตัวเองเป็นภาษาอังกฤษสำหรับอัลบั้มของเธอ ...

Cheer up, Top Secret, เรียนภาษาอังกฤษ, แรงบัลดาลใจ  • 2020-06-27
Facebook Twitter Youtube Google Website
เพิ่มเพื่อนใน LINE @Engnow.in.th

ร่วมสนับสนุน Engnow.in.th

เนื่องจาก Engnow.in.th เป็นพื้นที่เปิดให้ทุกคนได้เข้ามาฝึกภาษาอังกฤษฟรี เพื่อเป็นการช่วยต่อยอดให้ทาง Engnow ได้มีทุนสำหรับการผลิตสื่อการสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรีๆ ให้คนไทยต่อไป อย่างยั่งยืน ท่านสามารถลงโฆษณาสินค้าและบริการบนเว็บไซต์ และอีเมล์ได้ โดยติดต่อเราที่ we@engnow.in.th เรายินดีเสนอราคาและมอบพื้นที่โฆษณาที่ดีที่สุดให้กับคุณ ขอบคุณครับ

ฟรีวางแผนการตลาด 2019

รับทำโฆษณาออนไลน์

สินเชื่อรถแลกเงิน

สมัครสินเชื่อ

Engnow.in.th เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี

we@engnow.in.th

โทร 0923924850

engnow.in.th

SHARE TWEET FORWARD

You received this email because you signed up on our website or made a purchase from us.

Unsubscribe