สวัสดีครับทุกท่าน!SMEAGมีเรื่องมมาแบ่งปันกันอีกแล้ว ทั้งเหตุการณ์ต่างๆตลอดจนกิจกรรมที่น่าสนใจที่เกิดของสัปดาห์ที่แล้ว ไปดูพร้อมกันเลยครับ  ~

หากต้องการรูปภาพและวีดีโอเพิ่มเติม สามารถคลิกลิงค์ด้านล่างที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลยคครับ

ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยนะครับ 😊✨ 

ศูนย์กีฬาแห่งใหม่ในคลากนิวส์ได้เตรียมจัดการแข่งขันไตรกีฬาในวันที่19-20ตุลาคมนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมอย่างน้อย700คนเพื่อทดสอบศูนย์กีฬาแห่งใหม่ของประเทศก่อนการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายนถึง 11 ธันวาคมนี้

"NewClarkCityเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับไตรกีฬาเนื่องจากเป็นสถานที่ทันสมัยแห่งแรกสำหรับ การแข่งขันซีเกมส์2019ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในคนแรกที่ใช้สระว่ายน้ำที่อย่างAquaticsCenter  "จัมโบ้ทายัคผู้อำนวยการฝ่ายการกีฬาและกิจกรรมกล่าว”

"นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ใหม่ล่าสุดจากสถานที่ทั่วไปในSubicและClark"Tayag ยังอ้างถึงถนนทางเข้าใหม่จากเมืองใหม่ไปยังทางด่วนSubic-Clark-Tarlac(SCTEX) ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงในพื้นที่และลดการจราจรโดยเฉพาะในช่วงเหตุการณ์สำคัญ การแข่งขันยังทำหน้าที่เป็นการส่งออกสำหรับนักไตรกีฬาระดับชาติที่จะเข้าร่วมการประชุมไบเทคระดับภูมิภาค

วันแรกจะเริ่มด้วยการวิ่งสนุกระยะทาง 5 กิโลเมตรและไตรกีฬาสำหรับเด็ก การแข่งขัน NCC Tri Kids สำหรับเด็กอายุ 8 ถึง 14 ปีจะถูกแบ่งออกเป็นสองระยะทาง ได้แก่ การว่ายน้ำ 100 เมตรจักรยาน 6 กม. ระยะทาง1กม.และว่ายน้ำ300ม.จักรยาน10กม.ระยะทาง2กม.การแข่งขันครั้งสำคัญซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่สองประกอบด้วย 3 ประเภทระยะทาง

สำหรับแต่ละเหตุการณ์ NCC Tri Full มีสระว่ายน้ำยาว 900 ม. จักรยาน 40 กม. และการแข่งขันวิ่ง 8 กม. ในขณะที่NCCTriSprintรวมถึงการว่ายน้ำ450ม.จักรยาน20 กม. และวิ่ง 4 กม. นอกจากนี้ยังมีการแข่งขัน NC Full Tri Relay ซึ่งทีมจะแข่งขันกันว่ายน้ำระยะทาง 900 ม. จักรยาน 40 กม. และวิ่ง 8 กม.

SMEAGGlobalSchool นำเสนอห้องเรียนอนุบาลใหม่สองแห่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักเรียนในการพัฒนาเด็กปฐมวัยโดยที่ห้องเรียนมีสภาพแวดล้อมที่จะช่วยพัฒนาการทางอารมณ์สติปัญญาร่างกายและสังคมของผู้เรียนวัยเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ

วิทยาเขตที่4มีความมุ่งมั่นไม่เพียงแต่ให้ความรู้เชิงวิชาการที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเพื่อส่งเสริมการสร้างค่านิยมของผู้เรียนรุ่นเยาว์และให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่มีความหมายเพื่อเป็นนักศึกษาที่พร้อมแข่งขันกับนักศึกษาทั่วโลก

ถึงแม้ว่าละครทีวี Game of Thrones จะมีฉากสุดท้าย 

ได้จบไปแล้วแต่เพลงของไฟและน้ำแข็งกำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 25กันยายน2019ที่SMEAGGlobalSchool-TarlacCampusIntramurals จะเป็นการต่อสู้ของ Six Great Houses - House Tully, House Targaryen, House Lannister, House Tyrell, House Baratheon และ House Greyjoy

บ้านที่ทรงพลังที่สุดจะถูกกำหนดให้เป็นแชมป์โดยจำนวนชัยชนะที่จะได้รับในการแข่งขันต่างๆ-ไม่ว่าจะเป็นบาสเกตบอล,วอลเลย์บอล,แบดมินตัน,เทเบิลเทนนิส,หมากรุก,ว่ายน้ำและเต้นรำมวลขุนนางและสุภาพสตรีของแต่ละบ้านจะแสดงความงดงามทางสุนทรียะของพวกเขาในการประกวดที่จะตัดสินราชาและบัลลังก์เหล็กที่ถูกต้อง

นักเรียนต่างชาติได้ร่วมสำผัสประสบการณ์น่ามหัศจรรย์ที่โรงละครโซลาร์เทเรีย ในกรุงมะลินาเมือ่วันที่ 15 กันยายน2019ที่ผ่านมานักเรียนได้กลับมาย้อนวันวานอีกครั้งด้วยการร่วมชมวงออเคสตร้าแสดงดนตรีสดเรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรถ” ด้วยหน้าจอความละเอียดสูงแบบติดขอบเวที

"แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรถ" ถูกตั้งขึ้นเพื่อการแสดงดนตรีสดโดย Philharmonic Orchestra ซึ่งมี Mr. Gerard Salonga เป็นผู้ควบคุมวง

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  SEE MORE

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | Learn English | SEE MORE

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  SEE MORESMEAG

infocebu@smeagschool.com

032-520-9208

www.smeag.com

You received this email because you signed up on our website or made a purchase from us.

Unsubscribe
MailerLite