สวัสดีค่ะ ทุกคน! สัปดาห์นี้ SMEAG มีเรื่องราวมาอัพเดทให้ทราบกันอีกแล้วค่า จะมีอะไรบ้างนั้น ลองไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่า! ~

หากต้องการรูปภาพและวีดีโอของ SMEAG เพิ่มเติม เลื่อนลงด้านล่างแล้วคลิกลิงค์ที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลยค่ะ!

ขอให้สัปดาห์นี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ! 😊✨

ผู้โดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศไม่ต้องจ่ายค่าภาษีสนามบิน 850 เปโซ ที่สนามบินนานาชาติ Mactan-Cebu ( MCIA) เนื่องจากว่าได้รวมอยู่ในค่าตั๋วเครื่องบินอยู่แล้วค่ะ การรวมของค่าบริการนี้เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารระหว่างประเทศ และการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมภาษีสนามบินของอาคารผู้โดยสารอาคาร 2 ซึ่งให้บริการแก่ผู้โดยสารระหว่างประเทศจะยังคงอยู่ที่ 850 เปโซ

จะมีการเปลี่ยนแปลงนี้ 3 เดือน จะสิ้นสุดในวันที่ 31 สิงหาคม ภายในเดือนกันยายนสายการบินทั้งหมดจะต้องรวมค่าธรรมเนียมภาษีสนามบินเข้าในระบบ สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วออนไลน์หลังจากช่วงที่เปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมนี้จะแจ้งอยู่บนตั๋วเครื่องบินเลยค่ะ

เซบูตั้งอยู่กลางเมืองของ Visayas ซึ่งเป็นกลุ่มเกาะที่ตั้งอยู่ในใจกลางของประเทศฟิลิปปินส์ เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆบนเกาะเขตร้อนในประเทศ เซบูจะมีเพียงฤดูแร้งและฤดูฝน โดยฤดูฝนทางกรมอุตุของฟิลิปปินส์จะเริ่มต้นในสัปดาห์ที่สอง ของเดือนมิถุนายน

จากเดือนมิถุนายนถึงเดือนตุลาคม จะมีฝนและมีเมฆมาก มักจะมีพายุไต้ฝุ่นในเดือนนี้ของประเทศฟิลิปปินส์ และสิ่งที่เป็นข้อได้เปรียบของเกาะเซบูคือ ทางภูมิศาสตร์มักไม่พบหรือรอดพ้นจากความรุนแรงของพายุใต้ฝุ่น อาจจะพบเพียงความเร็วปกติของพายุไต้ฝุ่นค่ะ

“ฉันได้ยินและฉันก็ลืม ฉันได้เห็นและฉันก็จำได้ ฉันได้ทำและฉันก็เข้าใจ” ความคิดของขงจื้อ ในการปกครองนักเรียนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน คือหลักธรรมที่เราไม่จำเป็นต้องจำกัดการเรียนรู้แค่เพียงภายในห้องเรียน

ด้วยข้อคิดดังกล่าวและข้อเท็จจริงที่ว่า ผู้เรียนที่อายุน้อยมักมีความกระตือรือร้นอย่างมากในการแข่งขัน ในปัจจุบันไม่เหมือนเมื่อก่อนอย่างที่เราคิด

‘Amazing Race’ เป้าหมายหลักเริ่มต้นคือ การสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ

การแข่งขันประกอบไปด้วย 5 อย่าง และอย่างแรกคือ การถ่ายถอดคำพูดที่ถูกต้องให้กับคนให้กลุ่ม  อย่างที่สองคือ การใช้ความคิดของพวกเขาว่าจะหาวิธีอย่างไรที่จะส่งวัตถุทรงกลมขนาดเล็กนี้ไปยังเพื่อนร่วมทีมของเขาได้ อย่างที่สาม คือ การแก้ไขปริศนารูปภาพที่เตรียมไว้ให้ อย่างที่สี่และห้าคือ การคิดสร้างสรรค์โดยการออกแบบชุดจากกระดาษมะนิลาและริบบิ้น

กิจกรรมนี้เป็นที่น่าตื่นเต้นมาก แต่ก็คุ้มค่าที่ได้ใช้ทั้งความคิดและแรงกายเพื่อการเรียนรู้และฝึกฝน ในการใช้ภาษาอังกฤษ

ใกล้จะหมดฤดูร้อนแล้ว แต่ก็ไม่ใช่เหตุผลที่นักเรียนของเราจะไม่ได้เพลิดเพลินกับวันหยุดที่เหลืออยู่ และพวกเราได้ผ่อนคลายกับความตึงเครียดในการเรียนนี้ให้พวกเขาได้ใช้เวลาที่จะสนุกสนานเพลิดเพลิน ก่อนวันหยุดจะหมดไป ในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 นี้

เป้าหมายของเรา ไม่ใช้เพียงแค่ความสนุกสนาน แต่ยังได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และพวกเรายังเตรียมความพร้อมที่จะสนับสนุนทางด้านการศึกษาอีกด้วย มันเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและพวกเขารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุน และการช่วยเหลือที่พวกเขาได้รับ

ส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมสำหรับหลักสูตร Speaking Master โดย Hopkins ได้ดำเนินการประสบความสำเร็จเป็นไปได้ด้วยดี ใน SMEAG Capital Campus เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2019 โดยได้จัด  “ การฝึกอบรมสำหรับผู้ฝึกสอน” การประชุมเชิงภาคปฏิบัติ Propell เพื่อช่วยให้ครูผู้สอนเข้าใจ TOEIC ได้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะทักษะการพูด ในระหว่างการอบรม คุณแองเจลา ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมของ Hopkins International ได้บรรยายและให้แง่คิดมากมาย ของวิธีสอนการพูด TOEIC ในการสอน

การอบรมเต็มไปด้วยความรู้และความเข้าใจเชิงลึก

การแข่งขันบาสเก็ตบอลที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ระหว่างนักเรียนหลักสูตร Intensive IELTS และนักเรียนจากค่ายจูเนียร์
นักเรียน Intensive IELTS ได้โดดเด่นในการแข่งขันด้วยความพยายามและความชาญฉลาดในการเล่น ของการแข่งขันประเภทหญิง ในขณะที่ ค่ายจูเนียร์ โดดเด่นในประเภทผู้ชาย

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English |  SEE MORE

GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  SEE MORE

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | Learn English | SEE MORE

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  SEE MORESMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

www.smeag.com

You received this email because you signed up on our website or made a purchase from us.

Unsubscribe
MailerLite