SMEAG May News Can't see images? Click here...

Ngày mới tốt lành nhé mọi người! SMEAG rất vui mừng được chia sẻ các sự kiện tuyệt vời và các hoạt động học tập đã xảy ra trong tuần qua. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu! ~

Nếu muốn xem nhiều ảnh và video hơn, xin vui lòng kéo xuống bên dưới và nhấp vào liên kết dẫn đến các file hình ảnh được cập nhật của chúng tôi!

Chúc mọi người bắt đầu mùa hè đầy quyết thắng! 😄🎉

Cơ sở Classic và Sparta của SMEAG nằm gần hai trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Cebu: Ayala Mall và SM City Mall. Học viên có thể đến 2 địa điểm này trong khoảng 10 phút

Trung tâm Ayala Cebu cung cấp các lựa chọn giải trí, ăn uống và mua sắm tuyệt vời. Ayala Cebu cũng tự hào có khuôn viên terrace và cảnh quan đầy ấn tượng.

Trong khi đó, SM City Mall cũng là một lựa chọn hoàn hảo như là một trung tâm mua sắm lớn thuộc chủ sở hữu SM lớn nhất đất nước. Học viên có thể mua sắm tại các cửa hàng khác nhau và dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng ở SM City Mall!

Xem video để hình dung vị trí đắc địa của SMEAG tại Cebu!  😊

Mọi người, xin hãy gặp Peter và Maria! Một cặp vợ chồng đáng yêu đến từ Nga tại SMEAG. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao họ chọn học tiếng Anh ở Philippines, những kinh nghiệm họ có được trong thời gian học và những cải thiện họ đã thực hiện từ ngày đầu tiên đến trường cho đến khi tốt nghiệp. Chúng tôi hi vọng bạn thích video về cuộc phỏng vấn này. 👫📚

Đài Loan được coi là một trong những điểm đến để thưởng thức ẩm thực tốt nhất trên thế giới. Với nền ẩm thực là sự pha trộn tinh tế của cộng đồng người Hoa Mân Nam, Triều Châu, và Phúc Kiến, cùng với kỹ thuật nấu ăn của Nhật Bản.

Với điều này, SMEAG đã đặc biệt mang đến những món ăn ngon của Đài Loan trong phòng ăn của nhà bếp của chúng tôi! Chúng tôi phục vụ bánh bao, súp thịt bò, đậu phụ và các món ăn Đài Loan nổi tiếng khác cho học viên của chúng tôi. Nếu dùng một từ để mô tả ngày này thì đó sẽ là "đầy hương vị"! Như những gì các học viên đã chia sẻ và phẩn hồi, SMEAG rất vui vì đã mang đến hương Đài Loan đậm đà ở Philippines!

Aya, một trong những học viên của chúng tôi, vui vẻ chia sẻ câu chuyện SMEAG của cô ấy với chúng tôi! Cô đã dành 12 tuần cho khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL by Cambridge, 6 tuần cho TOEIC và 6 tuần cho Khóa tiếng Anh thương mại. Bất chấp những bỡ ngỡ mà cô gặp phải trong vài ngày đầu tiên ở SMEAG, cô đã thích nghi và kết bạn mới! Kỹ năng tiếng Anh của cô ấy đã được cải thiện rõ rệt và chúng tôi tự hào khi thấy điều đó. Tìm hiểu thêm về câu chuyện của cô ấy bằng cách xem video phỏng vấn của cô ấy. Xin cảm ơn!

Dành cho nhiều mục đích khác nhau, như giải trí, rèn luyện sức khỏe và tổ chức vài hoạt động giao lưu tại đây, SMEAG Global school có hai hồ bơi để có thể được sử dụng cho các học sinh ở mọi lứa tuổi. Trường có hồ bơi sâu 90 cm dành cho học sinh tiểu học, trong khi hồ bơi sâu từ 1.2-1.5m dành cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu tại SMEAG, vì vậy các nhân viên luôn sẵn sàng giám sát học viên và hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng bơi lội của học viên.

Bạn có biết Trung tâm tiếng Anh SMEAG Melbourne có phòng Lounge sinh viên tuyệt vời? Đó là một căn phòng rộng rãi, sáng sủa và ấm áp. Chúng tôi cung cấp 2 tủ lạnh và 9 lò vi sóng. Sinh viên, nhân viên và các vị khách mến yêu của chúng tôi được chào đón ở lại đây để nhâm nhi tách cà phê và trà. Một bàn đánh bóng bàn, một bàn bi lắc đá bóng, và một bàn chơi game có thể được sử dụng bởi bất kì ai. Tại sao bạn không đến và trải nghiệm nó?

LEARN ENGLISH

STUDENTS POPULATION PER NATIONALITY

   URL: https://drive.google.com/open?id=1Yf5WOKVCqhJUmUTJa3i_X4vUmoiaCyo4

COMMUNITY

smeag camp

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

smeag

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | School Facilities | About us SEE MORE

smeag camp

SMEAG JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  About Us |  SEE MORE

Facebook Twitter Youtube Instagram
Department of Tourism

Department of Tourism

Accreditation Number: TCN-RO7- 00000058-2016

SMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

smenglish.com

SHARE FORWARD

Hope you'll have a great month ahead!

Not Interested?

MailerLite