SMEAG March News Can't see images? Click here...

สวัสดีค่ะ  ในสัปดาห์นี้ SMEAG จะมาแชร์เรื่องราวที่น่าสนใจและกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาค่า ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ ! ~

หากอยากได้รูปภาพและวีดีโอเพิ่มเติมสามารถเลื่อนลงด้านล่างและคลิกลิงค์ที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลยค่ะ

ขอให้สัปดาห์นี้มีแต่เรื่องราวดีๆนะคะ! 😊✨

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาหารริมทางของฟิลิปปินส์ได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลก สิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดคือการได้เรียนรู้และลิ้มรสชาติความประณีตบรรจงของอาหารริมทางสไตล์ฟิลิปปินส์ ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรม ถูกถ่ายทอดเป็นเรื่องราวในสารคดีใหม่บน Netflix ที่ชื่อ Street Food

เซบูเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญในแถบเอเชีย มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้ความสนใจ

เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง อายุ 71 ปี ในคอร์โดวา เมืองเซบู ได้สังสรรค์อาหารจานพิเศษ มานำเสนอ Nilarang Bakasi (สตูว์เปรี้ยวกับปลาไหลแนวปะการัง), Lambay (ปูสีน้ำเงิน), Pugita (ปลาหมึกยักษ์), Sa-Ang (แมงมุมสังข์), Kinilaw (Cebuano ceviche) และ Lato (องุ่นทะเล)

เป็นเพียงไม่กี่รายการอาหารที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม

SMEPACE เป็นโครงการใหม่ของ SMEAG เปิดสอนโปรแกรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานระหว่างชั้นเรียนออนไลน์และชั้นเรียนปกติ

ปัจจุบันโปรแกรมนี้ได้มีการสอนอยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี และได้เปิดตัวเป็นแห่งที่ 2 ที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เป็นสิ่งที่หน้าตื่นเต้นที่จะเปิดโอกาสใหม่ๆ สำหรับการสอนภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ โดยครูผู้สอนมืออาชีพด้วยการปฐมนิเทศเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของวิทยาเขตใหม่ และเพลิดเพลินไปกับอาหารและชมพื้นที่บริเวณรอบๆ การเปิดตัวของ SMEAPace เวียดนามเป็นการเติบโตของ SMEAG อย่างแท้จริง

การวางแผนเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ นักเรียนจำเป็นที่จะต้องวางแผนอย่างละเอียดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในด้านการเรียน ซึ่งการสร้างแผนการเรียนไม่เพียงแต่จะช่วยให้นักเรียนสามารถจัดสรรเรื่องเวลาเรียนได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผลการเรียนออกมาแบบมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างไรก็ตามนักเรียนส่วนใหญ่ก็ยังไม่รู้วิธีการวางแผนการเรียนให้กับตัวเอง

ดังนั้นพวกเราจึงจัดตารางการเรียนให้กับนักเรียนเพื่อสนับสนุนการเรียนของพวกเขาโดยนักเรียนจะได้รู้ว่าตัวเองควรจะศึกษาต่อในด้านใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานเบื้องต้น การมีตารางการเรียนรู้จะช่วยให้นักเรียนเตรียมความพร้อมในเรื่องของคำศัพย์และไวยากรณ์ที่จะมีสอนในวันถัดไปได้ นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานเบื้องต้น รวมถึงนักเรียนระดับเริ่มต้น จะทำให้พวกเขาไม่ลืมและสามารถตามทันบทเรียนได้ โดยตารางการเรียนรู้ของเราถือว่าเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยนำทางนักเรียนไปสู่เป้าหมายได้

SMEAG Global School ได้ทำให้ฤดูร้อนในปีนี้มีประโยชน์ที่สุดด้วยการเปิด Summer Clinic 2019 ด้วยการที่จะเสริมสร้างทักษะทางร่างกายและสติปัญญาของนักเรียนรุ่นเยาว์ SMEAG เปิดคลาสเรียนมากมายให้กับนักเรียน อย่างเช่น ว่ายน้ำ เทนนิส แบดมินตัน วอลเล่ย์บอล ฟุตบอล บาสเกตบอล ศิลปะ งานประดิษฐ์ ดนตรี และเวิร์คช็อปวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อที่จะพัฒนาและเสริมสร้างทักษะของนักเรียน นักเรียนของเราได้รับการฝึกอบรมอย่างชำนาญโดยครูสอนว่ายน้ำชาวต่างชาติของเราครู Robert White

SMEAG Summer Clinic มีเป้าหมายเพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพกายและใจที่ดี และยังเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มแรงจูงใจให้กับนักเรียนในการเข้าสังคม และกล้าที่จะโต้ตอบกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

โปรแกรม English Only Challenge ได้ประสบความสำเร็จไปอีกครั้งกับกิจกรรมทำแพนเค้ก! ที่มีนักเรียนในชมรมเข้าร่วมกันอย่างสนุกสนาน ทุกคนได้ทำแพนเค้กในหลากหลายขนาดและยังอร่อยอีกด้วย งานนี้ทุกคนได้ทั้งความรู้และความอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

Self-study จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการเรียนรู้ได้เก่งขึ้นและเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบจริง SMEAG ส่งเสริมนักเรียนในด้านการทบทวนบทเรียนเป็นอย่างมากเราจึงได้จัดเตรียมห้องสำหรับ Self-study ให้กับนักเรียนที่นักเรียนจะสามารถโฟกัสและใช้เวลากับการทบทวนบทเรียนได้หลายชั่วโมงโดยไม่มีสิ่งรบกวน

ห้อง self-study ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษให้กับนักเรียนที่อยากจะทบทวนบทเรียนในช่วงเวลาว่างและศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องที่ตนเองสนใจ และจากที่เราได้ทำการสำรวจในปีที่ผ่านมาเราจึงพบว่าการทบทวนบทเรียนทำให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  

SMEAG ได้จัดกิจกรรมมากมายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ให้กับนักเรียนได้ผ่อนคลายจากการเรียนอย่างหนัก ซึ่งนอกจากเราจะมีผู้จัดการที่ดูแลด้านกิจกรรมแล้วเรายังมีครูชาวฟิลิปปินส์ที่จะคอยเป็นไกด์ในแต่ละทริปอีกด้วย

ครูกิจกรรมมีความพิเศษยังไง? พวกเขาจะคอยกระตุ้นให้นักเรียนได้ใช้ในสิ่งที่เรียนรู้มาถึงแม้จะเป็นวันหยุดก็ตาม นักเรียนจะได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษได้ความรู้และความสนุกในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ครูกิจกรรมของเราจะแนะนำนักเรียนในเรื่องของความปลอดภัยและให้ข้อมูลของสถานที่นั้นๆ และยังมีเกมสนุกๆให้นักเรียนได้เล่นเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมทุกคน SMEAG ได้ดูแลนักเรียนอย่างดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นวันหยุดก็ตาม นักเรียนของเราจะได้รับทั้งความรู้และความสนุกอีกด้วย!  

LEARN ENGLISH

STUDENTS POPULATION PER NATIONALITY

   URL: https://drive.google.com/open?id=1Yf5WOKVCqhJUmUTJa3i_X4vUmoiaCyo4

COMMUNITY

smeag camp

SMEAG GROUP

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG PHILIPPINES

SMEAG Global Education | Study English | About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG GLOBAL SCHOOL

GAC| Private School | 4th Campus |  SEE MORE

smeag

SMEAG AUSTRALIA

Melbourne Campus | School Facilities | About us SEE MORE

smeag camp

SMEAG JUNIOR CAMP

SMEAG Junior Camp | Study English  |  About Us |  SEE MORE

smeag camp

SMEAG ONLINE

Online Education | Study English  |  About Us |  SEE MORE

Facebook Twitter Youtube Instagram
Department of Tourism

Department of Tourism

Accreditation Number: TCN-RO7- 00000058-2016

SMEAG

info@smenglish.com

032-520-9208

smenglish.com

SHARE FORWARD

Hope you'll have a great month ahead!

Not Interested?

MailerLite